Giới thiệu

Xin chào Tôi là Tuyết An, người sáng lập và viết nội dung chính của Tự Học Google Ads. Tôi đã viết trực tuyến từ 2010, khi nội dung số lần đầu tiên tăng tốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển nội dung, triển khai các chiến dịch viết và quảng cáo Google. Sáng lập công ty truyền thông trở thành Đại lý của Google, là Google Ads Gold Product Expert được Google chứng nhận và nhà sáng tạo nội dung được khách hàng tin tưởng. Cùng với đó tôi mở các khoá học đào tạo hàng trăm học viên mỗi tháng cũng như đào tạo inhouse cho các Trường Học và Doanh Nghiệp. Sự sáng tạo và tận tâm là những gì khách hàng của tôi nói về điều khiến tôi khác biệt.

Tự học Google Ads là blog ghi lại những trải nghiệm, va chạm, và kinh nghiệm trong quá trình làm việc của tôi. Với những nội dung xoay quanh: Quảng cáo Google Ads, Content Marketing, Digital Marketing, kỹ năng mềm, phát triển bản thân, phong cách sống…tôi mong muốn phần nào giúp các bạn thích và muốn theo đuổi con đường quảng cáo truyền thông và viết lách sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về nghề quảng cáo. Tự học Google Ads đặc biệt là nơi tôi chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu  quá trình thực chiến Google ads của tôi tới bạn.

“Học để trở thành chuyên nghiệp”

Đam mê truyền thông, viết lách và sáng tạo cùng với niềm hạnh phúc khi được chia sẻ giá trị là động lực mang tôi tới với nghề Quảng cáo và Content. Nếu bạn có đủ đam mê, sự nghiêm túc & luôn học hỏi thì tôi tin bạn cũng sẽ trở thành một  quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp. Tôi hy vọng rằng qua blog của tôi, bạn tìm thấy điều gì đó có ích cho cuộc sống của bạn.

Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ là người hoàn hảo hay hoàn toàn hiểu hết mọi vấn đề. Tôi chỉ chia sẻ niềm đam mê qua từng trải nghiệm trogn quá trình làm việc của tôi. Nếu bạn có những chia sẻ tuyệt vời, hãy comment để chia sẻ cùng tôi nhé!

Nếu bạn yêu Tự Học Quảng Cáo Google Ads, hãy ủng hộ để blog có thể tiếp tục phát triển bền vững. Đăng ký nhận newsletter và theo dõi hành trình cuộc sống của tôi qua YouTube, Podcast, Facebook và Instagram.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bạn có thể liên hệ với Tuyet An qua email: [email protected]

Liên hệ kinh doanh, truyền thông qua email: [email protected]

 

– Hướng dẫn học quảng cáo Google miễn phí –

Bắt đầu học